Cách dùng thuốc kích dục nữ thế nào hiệu quả ?

Tư vấn cách dùng thuốc kích dục nữ hiệu quả nhất ? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt những anh chàng nam giới có nhu cầu mua thuốc kích dục nữ nhưng không biết cách dùng thế nào hiệu quả nhất, dươi đây chúng tôi sẽ giải đáp tư vấn cụ thể nhất.

Việc sử dụng thuốc kích dục nữ đúng cách là một vấn đề quan tâm của rất nhiều nam giới bởi vì nó quyết định đến hiệu quả cũng như đáp ứng được nhu cầu, vì thế hãy sử dụng đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất.

cách dùng thuốc kích dục nữ

+ Cách sử dụng thuốc kích dục nữ chuẩn

Nói đến cách sử dụng thuốc kích dục nữ chuẩn thì nam giới hãy thực hiện theo những bước dưới đây để biết nha

B1: Chọn mua sản phẩm thuốc kích dục nữ chất lượng hiệu quả

B2: Sử dụng đúng liều lượng sản phẩm hướng dẫn

B3: Sử dụng trước 10 đến 15 phút để sản phẩm có thời gian tác dụng

Còn dưới đây là hướng dẫn sử dụng cho từng loại thuốc kích dục nữ khác nhau nam giới có thể tham khảo để biết chi tiết nha.

+ Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ dạng xịt

Đối với dòng sản phẩm thuốc kích dục nữ dạng xịt thì sử dụng rất đơn giản nam giới chỉ cần xịt vào những vị trí muốn thu hút, kích thích, kích dục nữ như cổ, vai, cổ tay,….trước 5 đến 15 phút khi gặp bạn gái.

Khi xịt thì nhớ xịt vào người không xịt quần áo bởi vì xịt vào người thì mùi hương thấm vào làn da tỏa đều hương thơm mang lại hiệu quả được

cách dùng thuốc kích dục nữ dạng nước

+ Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nước

Đối với thuốc kích dục nữ dạng nước thì pha vào nước hoặc thức ăn theo liều hướng dẫn trên chai, sau đó dụ nàng uống hoặc ăn chỉ sau khoảng 15 đến 30 phút là có tác dụng mạnh.

Không sử dụng quá nhiều không theo liều lượng bởi vì có thể ảnh hưởng mạnh hiệu quả không được như mong muốn, vì thế nam giới lưu ý nha.

+ Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ dạng bột

Còn với thuốc kích dục nữ dạng bột thì cách sử dụng rất dễ chỉ cần pha vào nước uống với liều lượng hướng dẫn trên gói bột cho nàng uống chỉ sau khoảng 15 đến 20 phút là có tác dụng

Xem thêm Thuốc kích dục nữ dạng nước uống

Đối với loại dạng bột này thì chỉ pha vào nước uống không pha vào thức ăn, hơn nữa không pha vào nước uống có tính axit như chanh, nước uống có cồn như bia rượu sẽ làm giảm tác dụng của nó.

cách dùng thuốc kích dục nữ dạng bột

+ Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ dạng nhai

Còn đối với dạng thuốc kích dục nữ dạng nhai thì rất đơn giản nam giới chỉ cần cho  bạn gái ăn trước khi quan hệ tình dục 15 đến 30 phút thì sẽ mang lại hiệu quả rất cao, dòng sản phẩm này sử dụng đơn giản tác dụng nhanh chóng

+ Lưu ý

Để sử dụng được sản phẩm thuốc kích dục nữ hiệu quả thì nam giới phải mua sản phẩm chất lượng, hơn nữa sử dụng theo đúng liều lượng sản phẩm không sử dụng ít quá cũng như không nhiều quá nha.

Để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng cũng như đặt hàng thì nam giới có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0347.491.430 nha.

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *