5 loại nước hoa kích thích tình dục bán chạy tại phongthe24h.com

Hiện nay nên mua nước hoa kích thích tình dục thương hiệu nào chất lượng để sử dụng vậy ?

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều đơn vị khách hàng hiện nay quan tâm nhất là những anh chàng nam giới đang có nhu cầu, nếu đây đang là một trong những thắc mắc thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết.

5 loại nước hoa kích thích tình dục tại phongthe24h

+ Lure For Him

Đầu tiên khi nói đến sản phẩm nước hoa kích dục tác dụng kích thích nữ mạnh thì phải nói ngay thương hiệu Lure For Him.

Một trong những dòng sản phẩm nước hoa kích dục nữ hot và được rất nhiều nam giới châu Âu sử dụng, ngày nay có mặt tại Việt Nam và được nhiều khách hàng nam giới sử dụng.

Với thành phần Pheromone nồng độ vừa phải giúp kích thích tình dục nữ một cách nhẹ nhàng hiệu quả giúp làm tăng hưng phấn cũng như khoái cảm tình dục, nữ giới ngửi vào muốn gần gũi quan hệ tình dục để thỏa mãn nhu cầu.

nước hoa kích thích tình dục Lure For Him

+ Sexy Trap For Him

Tiếp đến dòng sản phẩm Sexy Trap For Him thương hiệu được nhiều nam giới hiện nay biết đến cũng như nhu cầu sử dụng rất cao, thành phần của nước hoa này rất đặc biệt tạo mùi hương thơm nhẹ nhàng nhưng kích dục rất mạnh chỉ cần xịt từ 2 đến 3 xịt đã mang lại hiệu quả bất ngờ.

Sau khi ngửi vào thì nữ giới có những biểu hiện bị kích dục như chù động ngồi gần và có những hành động gần gũi như ôm, hôn, cũng chủ động muốn lên giường để quan hệ giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Vì thế đây cũng là một trong những dòng sản phẩm rất được nam giới trong nước Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

nước hoa kích thích tình dục Pincolour For Him

+ Pincolour For Him

Một dòng sản phẩm mới thương hiệu mới với tác dụng mạnh mang lại hiệu quả nhanh chóng cũng như thời gian tác dụng lâu hơn giúp cho nữ giới thăng hoa hơn trong phòng the với nam giới.

Chỉ cần từ 2 đến 3 xịt sau khoảng 5 đến 15 phút thôi thì đã mang lại tác dụng tuyệt vời cho nam giới rồi, giúp kích dục nữ mạnh mẽ và nhanh chóng đưa nàng lên giường quan hệ tình dục một cách rất nhanh.

Không những thế thì quan hệ tình dục giúp nữ giới thăng hoa hơn cũng như nam giới cảm thấy sướng hơn từ đó thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Xem thêm Tác dụng của nước hoa kích dục nữ có thật không ?

+ Sexy Man

Một dòng sản phẩm nước hoa kích thích tình dục nữ với tác dụng mạnh hơn, nhanh hơn giúp kích dục nữ một cách tự nhiên nhanh chóng sau vài phút là đã có tác dụng rồi.

Với thiết kế sang trọng giống nước hoa hàng hiệu mang lại sự đẳng cấp mỗi khi mang bên mình sử dụng với nhiều ánh mắt nhìn của người khác, không những thế thì thể tích của sản phẩm to hơn giúp tăng số lần xịt nhiều hơn.

Đối với dòng sản phẩm nước hoa kích dục này thì tác dụng mạnh hơn phù hợp cho những anh chàng nam giới muốn kích dục nàng mạnh mẽ cũng như thăng hoa lâu hơn với nàng trong phòng the, do vậy sản phẩm này được nhiều nam giới chọn đặt hàng sử dụng hiện nay.

nước hoa kích thích tình dục Pmoda For Him

+ Pmoda For Him

Nói đến Pmoda For Him dòng sản phẩm tác dụng siêu mạnh với thời gian tác dụng cực kỳ nhanh, đây là một trong những dòng sản phẩm luôn được nhiều nam giới chọn đặt hàng sử dụng trong phòng the, nhất là những anh chàng muốn cưa cẩm những cô nàng mình mong muốn đặc biệt đối với những cô nàng khó tính.

Chính vì tác dụng mạnh cũng như nhanh mà đây là dòng sản phẩm nước hoa kích dục nữ hot nhất hiện nay được nhiều nam giới châu Âu lẫn Việt Nam sử dụng rất nhiều, sản phẩm này có thể tích nhiều hơn mang lại số lần sử dụng được nhiều hơn đặc biệt chỉ cần từ 1 đến 2 xịt là đã mang lại hiệu quả cực kỳ bất ngờ.

Tham khảo những thương hiệu sản phẩm nước hoa kích dục ở trên tại https://phongthe24h.com/danh-muc-san-pham/nuoc-hoa-kich-duc-nu/

Nếu nam giới đang có nhu cầu muốn tìm một sản phẩm nước hoa kích dục nữ phù hợp với nhu cầu muốn đặt hàng cần được tư vấn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0347.491.430 nha

Trang chủ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *